14/10/2022 359 Views

Tổng hợp các thương hiệu xe nâng Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Xe nâng Trung Quốc và xe nâng Nhật Bản chiếm gần như toàn bộ thị trường xe nâng tại nước ta. Bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về các thương hiệu xe nâng Nhật Bản hiện nay trên thị trường. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu về xe nâng có xuất xứ từ Trung Quốc nhé.

>>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp xe nâng tay cao meditek uy tín

Xe nâng hàng HELI (Anhui Heli)

Heli là nhà sản xuất thiết bị xây dựng của Trung Quốc, chủ yếu được biết đến là sản xuất xe nâng hàng. Với doanh thu khoảng 1 tỷ USD cho xe nâng hàng, Heli là nhà sản xuất lớn nhất tại Trung Quốc và lớn thứ 8 trên thế giới dựa trên doanh thu bán hàng năm 2011 do Modern Materials Handling biên soạn.

Tại Việt Nam, trong thị trường xe nâng Trung Quốc Heli chiếm được một phần không hề nhỏ trong thị trường xe nâng. Phải nói đây là thương hiệu Trung Quốc số 1 hiện nay tại nước ta. Bạn sẽ không hề khó để tìm được báo giá xe nâng Heli tại các cửa hàng xe nâng.

Trang chủ: https://www.helichina.net/

Xe nâng hàng Linde

Linde (Trung Quốc) được thành lập vào năm 1993 tại Hạ Môn, Linde Material Handling là một sản xuất, bán hàng, dịch vụ và cơ sở hỗ trợ kỹ thuật ở châu Á, với tổng vốn đầu tư 1,7 tỷ nhân dân tệ, có diện tích 220.000 mét vuông, Linde ( Trung Quốc) cung cấp trên thị trường với đầy đủ các xe nâng LINDE TRUNG QUỐC đối trọng và kho bãi, đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa các giải pháp xử lý vật liệu và tích hợp các giải pháp logistics thiết kế và tư vấn. Với hơn 2.730 nhân viên và mạng lưới bán hàng bao gồm 135 thành phố trên toàn quốc, Linde (Trung Quốc) cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc.

Trang chủ: https://www.linde-mh.com/

Xe nâng hàng HANGCHA

Chiết Giang Hangcha Imp. & Exp. Co., Ltd, là công ty con của Hangcha Group, chịu trách nhiệm về kinh doanh xuất nhập khẩu của HANGCHA GROUP, các kênh bán hàng và quản lý mạng tiếp thị, và cung cấp xe nâng hàng, phụ tùng thay thế và dịch vụ sau khi ra nước ngoài.

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng đối trọng 1-46t, xe nâng điện đối trọng 1-8.5t, thiết bị kho, bộ nạp bên 3-6t, bộ điều khiển container rỗng, tiếp cận máy xếp và nhiều hơn nữa. Trong năm 2013, chúng tôi là một trong 10 tập đoàn bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới, chúng tôi cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm R & D hiện đại của chúng tôi, trung tâm công nghệ cấp tỉnh, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. khách hàng của chúng tôi.

Trang chủ: https://www.hcforklift.com/

Xe nâng hàng Lonking

Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim, đại diện của Đại hội nhân dân toàn quốc lần thứ 11 và 12, Công nhân mô hình quốc gia và Nhà xây dựng tuyệt vời của Nguyên nhân xã hội chủ nghĩa với đặc điểm Trung Quốc. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Như mọi khi, Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình: dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới, giành được lòng tin trên toàn thế giới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mạnh. Từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc, máy xúc, xe nâng hàng và máy móc đường bộ, hoàn toàn hơn 500 mẫu. Cụ thể, các bộ tải Lonking đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về chất lượng và bán hàng. Chất lượng của máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến. Lonking đã độc lập phát triển và sản xuất các thành phần truyền động cơ học cạnh tranh, các thành phần thủy lực và các thành phần cốt lõi khác. Nó cũng hỗ trợ việc xây dựng cơ sở sản xuất đúc và rèn hiện đại quy mô lớn. Ví dụ, các van thủy lực cao cấp hỗ trợ cho máy xúc đã định hình lại mô hình sự phụ thuộc lâu dài của Trung Quốc vào việc nhập khẩu các thành phần như vậy.

Trang chủ: https://www.lonkinggroup.com/

Xe nâng hàng Liugong

Trong gần 60 năm qua, Tập đoàn Máy móc LiuGong đã dẫn đầu trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng của Trung Quốc. Từ việc xây dựng bộ nạp bánh xe hiện đại đầu tiên của đất nước, LiuGong đã phát triển để trở thành một trong những công ty thiết bị xây dựng toàn cầu, phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Trang chủ: https://www.liugongna.com

Xe nâng hàng Goodsense

GOODSENSE là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu và chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Công ty bắt đầu sản xuất xe nâng hàng năm 2006 từ 1-48ton. Ngày nay, GoodsENSE đã phát triển thành một doanh nghiệp quy mô lớn sản xuất một loạt các thiết bị xử lý vật liệu bao gồm 1-48ton I.C. xe nâng, Xe nâng điện 1-12ton, Xe nâng hàng bên, Xe kéo kéo và Thiết bị kho bãi khác.

Các thiết bị của công ty bao gồm máy cắt laser, máy cắt plasma CNC, máy cắt ngọn lửa NC, robot hàn, dây chuyền phun cát, dây chuyền sơn tan, dây chuyền kiểm tra PRC… Cho đến nay, sản lượng hàng năm của xe nâng hàng trên 15000 chiếc.

Công ty được chứng nhận ISO9001: 2000 và SGS đã được phê duyệt, các sản phẩm đã được cấp chứng nhận CE của Châu Âu, chứng nhận EPA của Bắc Mỹ và chứng nhận GOST của Nga.

Mạng lưới bán xe nâng trong nước bao phủ trên toàn quốc, xuất khẩu trên 123 quốc gia cho đến thống kê mới nhất trong năm 2017.

Mọi người đều cam kết cung cấp sự hài lòng lớn hơn cho khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi thông qua việc cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và mức dịch vụ cao hơn.

Trang chủ: https://www.goodsenseforklift.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo