Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh

Liên hệ
Liên hệ nhanh bộ phận tư vấn:
Mr.Tiến 0984636362

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh kết cấu xe chắc chắn, nhỏ gọn với bán kính quay nhỏ nhất là 1800mm (model FB10/15) giúp tăng hiệu quả công việc tại các khu vực nhỏ hẹp bên trong nhà xưởng.

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh được trang bị motor điện xoay chiều, xe chở hàng Mitsubishi là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ trong các kho hàng.

Tích hợp đầy đủ các loại tính năng của xe nâng:

– Hệ thống dịch nĩa.

– Hệ thống càng kẹp, càng xoay … giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

Tầm nhìn rộng thoáng:

– Tầm nhìn của xe rộng thoáng giúp người vận hành có thể điều khiển một cách dễ dàng tránh gây tai nạn.

Hệ thống an toàn:

Hệ thống an toàn IPS của xe là tính năng độc quyền chỉ có đối với dòng sản phẩm xe kéo hàng Mitsubishi mà không một hãng xe nào có được cụ thể:

– Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

– Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí

– Tự động khóa khung nâng và càng nâng gặp sự cố

– Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì sẽ không khởi động được thiết bị

xe nâng điện misubishi

Tính năng nổi bật:

Ưu điểm:

Xe hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố mà chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp.

Sản phẩm dễ dàng sửa chữa:

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh được sản xuất ngay tại nhà máy xe nâng cao cấp với toàn bộ linh kiện dùng chung với dòng xe nâng Mitsubishi cao cấp Grandia và được loại bỏ những hệ thống điện phức tạp nhằm giảm giá thành và quang trọng hơn giúp khắc phục được những nhược điểm về độ bền của xe do hệ thống điện gây ra sau nhiều năm sử dụng.

Nhược điểm:

Loại xe nâng này không làm việc được trong thời gian dài, nên khi cần một loại xe nâng phục vụ nâng hàng trong suốt 24h liên tục không nên sử dụng xe nâng điện.

Như vậy dựa vào ưu và nhược điểm của mỗi loại xe nâng mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Dòng sản phẩm xe nâng có hệ thống chạy bằng điện của Mitsubishi ngồi lái 3 bánh chính hãng được bảo hành 1 năm nên quý khách hàng có thể yên tâm & sử dụng một cách thoải mái nhất.

Xe nâng hàng Mitsubishi dòng cơ bản siêu bền. Là thương hiệu xe kéo hàng đầu thế giới và có nguồn gốc từ Nhật Bản, vì là dòng thương hiệu nên nhà sản xuất thiết kế và chế tạo ra các linh kiện, các bộ phận chi tiết của máy từ những chất liệu chắc chắn, tinh tế và độ bền cao nên quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm ” siêu bền” này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh”

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo