Xe nâng điện Heli 2 tấn

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 3
  • Xu hướng tìm kiếm: nângđiệnhelitấn
Liên hệ
Liên hệ nhanh bộ phận tư vấn:
Mr.Tiến 0984636362

Xe nâng điện Heli 2 tấn

Xe nâng điện 2 tấn Heli , được sử dụng trong các nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, thức ăn đóng hộp, nước giải khát….xe nâng được nhập khẩu 100% từ nhà máy Anhui.
Nhằm đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau, mà nhà máy sản xuất nhiều dòng xe với tải trọng và mẫu mã phù hợp đáp ứng cho các doanh nghiệp sản xuất.
Nguồn năng lượng chính cũng là tâm điểm giúp xe nâng điện Heli nâng hạ di chuyển, đó là bộ phận ắc quy. Xe nâng điện 2 tấn là dòng xe phổ thông nên có thể sử dụng các bình điện của các hãng: ZIBO Trung Quốc, GS Yuasa Nhật hoặc FAAM Ý (sản xuất tại Trung Quốc).
ZIBO: Nhà sản xuất ắc quy công nghiệp số 1 tại Trung Quốc, có khả năng tích điện lớn, dung lượng lớn và giá thành rẻ.
GS Yuasa: Uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, với độ tin cậy cao, bình có dung lượng lớn và chất lượng cao
FAAM: ắc uy chất lượng cao , một trong những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu tại Châu Âu.
Ngoài ra xe nâng điện 2 tấn được gắn bộ điều khiển Crutis của USA, một trong những công nghệ hàng đầu Châu Âu. Có màn hình Led phía trước, hiển thị chi tiết giúp dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của xe, giúp việc bảo trì thuận lợi dễ dàng.

xe nâng điện Heli 2 tấn

Motor di chuyển chạy bằng dòng điện AC, công suất từ 8.2KW -15KW đối với các dòng xe nâng từ 1 tấn- 2.5 tấn. Động cơ chạy không cần chổi than, xe có thể hoạt động cao cường độ cao, sử dụng theo công nghệ mới nhất của nhà máy Heli.

Với thiết kế nhỏ gọn, giúp xe nâng điện 2 tấn Heli dễ dàng di chuyển trong diện tích kho hàng nhỏ. Khi vận hành xe nâng điện vô cùng an toàn , không gây ô nhiễm, tiếng ồn mang lại hiệu quả tối đa trong công việc.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng điện Heli 2 tấn”

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo