13/10/2022 1685 Views

Báo giá xe nâng toyota 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn giá sốc tại Hà Nội

Xe nâng là một chiếc xe tải công nghiệp được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa trong khoảng cách ngắn. Phương tiện này được dùng tập trung tại các  nhà kho, bến bãi công nghiệp. Xe nâng được phát triển vào đầu thế kỷ 20 bởi nhiều công ty khác nhau, bao gồm Clark, hãng sản xuất hộp số, và Yale & Towne Manufacturing, sản xuất xe nâng. Ngày nay công nghệ sản xuất xe nâng phát triển rất nhanh, đã có một số dòng không người lái (Artificial objects). Giúp người sử dụng an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân công rất nhiều.

Báo giá xe nâng toyota

Xe nâng Toyota – Xe Nâng IFC

Toyota Industries Corporation (Tập đoàn công nghiệp Toyota – Kabushiki-gaisha Toyota Jidō Shokki) là một trong những hãng sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới hiện nay. Tiền thân là một nhà máy sản xuất khung dệt tự động. Xe nâng toyota cũng có rất nhiều dòng khác nhau như: Battery Counterbalance, Reach Truck Forklifts, Automatic Guided Vehicles, Order Picker Forklifts… Mỗi dòng lại có những điểm khác biệt giúp khách hàng luôn thấy tiện lợi khi sử dụng. Xe nâng được các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản đặc biệt chú trọng.

Báo giá xe nâng toyota

Xe nâng Toyota có công nghệ hiện đại an toàn và tiện lợi. Tại thị trường Việt Nam, xe nâng Toyota được nhắc đến là một xe nâng cao cấp thương hiệu Nhật Bản. Mức giá của nó luôn cao hơn khá nhiều so với giá mặt bằng chung của phương tiện này tại thị trường.

Các thiết kế xe nâng Toyota gồm xe nâng 3 bánh và xe nâng 4 bánh. Về trọng tải cũng từ 500kg đến 10 tấn. Tại nước ta tập trung ở phân khúc 1.5 tấn, 2.5 tấn3 tấn. Dựa vào nhu cầu sử dụng nên các trọng tải trên luôn được nhận rất nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng.

>>>Xem thêm: Đơn vị thanh lý xe nâng tay cao cũ giá tốt

Xe nâng toyota 1.5 tấn – Xe Nâng IFC

Gồm có xe nâng dầu – Động cơ diesel(Diesel engine) và xe nâng điện. Ngoài ra còn có tay nâng toyota. Mức giá của xe nâng toyota 1.5 tấn thường rơi vào từ 150 đến 300 triệu tùy từng thiết kế cũng như dòng sản phẩm. Đối với xe đã qua sử dụng sẽ có mức giá thấp hơn nhưng so với mức giá các xe nâng khác cũ lại cao hơn khá nhiều. Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán xe nâng toyota 1.5 tấn với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn mua hãy tham khảo kỹ giá thị trường và thời gian sản xuất cũng như thời gian đã sử dụng sản phẩm.

Báo giá xe nâng toyota

Xe nâng Toyota 2.5 tấn – Xe Nâng IFC

Cũng giống như xe nâng Toyota 1.5 tấn, trọng tải 2.5 tấn có cùng thiết kế và động cơ. Tuy nhiên trọng tải lớn và có kích thước to hơn xe 1.5 tấn. Mức giá của xe toyota 2.5 tấn thường không được công khai, bởi sản phẩm này còn khá mới mẻ nên việt công khai giá sẽ mang lại sự cạnh tranh không lành mạnh. Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng toyota 2.5 tấn hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT IFC VIỆT NAM để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất về sản phẩm

Báo giá xe nâng toyota

Xe nâng toyota 3 tấn – Xe Nâng IFC

Xe nâng toyota 3 tấn được coi là xe nâng trọng tải lớn tại nước ta vì nhu cầu sử dụng đa phần là trọng tải từ 1 tấn đến 2.5 tấn mà thôi. Mức giá của xe toyota 3 tấn cũng thường không được công khai và khi bạn xin báo giá từ nhiều nơi cũng sẽ nhận được nhiều báo giá khác nhau cho dù cùng 1 sản phẩm. Xe nâng toyota 3 tấn ngoài được nhiều người đánh giá là xe nâng tốt nhất hiện nay nếu so với mức đầu tư đưa ra. Vì xe có tuổi thọ cao kiểu dáng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Báo giá xe nâng toyota

Xenangifc tự hào là một trong những vị phân phối xe nâng toyota chính hãng. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Báo giá xe nâng toyotaBáo giá xe nâng toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo