13/10/2022 346 Views

Báo giá xe nâng mặt bàn giá cực sốc

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật IFC Việt Nam chuyên phân phối các loại xe nâng mặt bàn cơ, điện, thủy lực tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất khu vực. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá cho các loại xe nâng mặt bàn.

Xe nâng mặt bàn là gì?

Xe nâng bàn hay còn gọi là bàn nang (tên tiếng anh là Lift Platform Trucks and Lift Tables) là thiết bị sử dụng cơ chế kéo để nâng cao hoặc hạ thấp hàng hóa thay cho sức người. Loại xe nâng này được sử dụng rộng rãi trong các ngày công nghiệp máy móc hạng nặng, kho bãi và vận chuyển. Có khá nhiều kiểu xe nâng bàn ví dụ như bàn nâng, bàn nâng điện, bệ nâng điện, bộ nâng hạ thủy lực… Tại nước ta xe nâng bàn được sử dụng rộng rãi và gần như là phương tiện không thể thiếu trong các kho bãi. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt rất dễ sử dụng. Việc sở hữu một chiếc xe nâng bàn đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, giảm thời gian vận chuyển, giúp công việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Xe nâng mặt bàn phần lớn là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và Nhật Bản. Mỗi hãng xe lại có nhưng ưu và nhược điểm riêng như xe nâng Nhật Bản có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu tốt nhưng giá thành lại cao hơn. Xe nâng Trung Quốc có giá thành thấp, dễ điều khiển nhưng tuổi thọ lại không được như Nhật Bản. Số lượng xe nâng Mặt Bàn tại nước ta hiện nay ngày một nhiều, cũng dễ hiểu bởi nó hỗ trợ rất tốt trong công việc di chuyển hàng hóa.

xe nâng điện chính hãng giá tốt

Xe nâng bàn phổ biến nhất hiện nay có 3 loại

  1. Bàn nâng di động

xe nâng điện chính hãng giá tốt

  1. Bàn nâng điện
  2. Bàn nâng thủy lực

xe nâng điện chính hãng giá tốt

Vì sao nên dùng xe nâng bàn?

Bàn nâng cho phép đối tượng của tất cả các loại được dỡ bỏ, vận chuyển và triển khai cho công việc quan trọng với nỗ lực tối thiểu. Các thiết bị nâng và thiết bị loại bao gồm một loạt các bảng nâng khác nhau. Với nguyên tắc hoạt động tương tự như xe nâng hàng, bàn nâng có thể được sử dụng để nâng tải trọng lên các độ cao làm việc khác nhau. Phạm vi của các sản phẩm bao gồm các phiên bản khác nhau của xe nâng nền tảng di động cố định và di động, bàn nâng hình cắt kéo và thang máy. Có thể di chuyển tải lên từ 1500kg đến 4000 kg bằng các thiết bị nâng này. Tìm bàn nâng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn tại Xe nâng IFC và đảm bảo hoạt động công việc tại công ty bạn tiến triển suôn sẻ.

xe nâng điện chính hãng giá tốt

Cũng giống như các loại xe nâng khác, xe nâng mặt bàn cần phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và thay thế phụ tùng khi cần thiết. Nhiệm vụ nâng hàng hóa lên cao vì thế cần phải luôn giữ phương tiện được ổn định, làm việc hiệu quả. Để bảo trì, bảo dưỡng cần phải có kiến thức và biết rõ nguyên lý hoạt động của xe. Không như các dòng xe nâng điện có màn hình thông báo lỗi khi gặp phải, dòng xe nâng mặt bàn cần phải có kiến thức và trải nghiệm trên một khoảng thời gian dài. Tại Hà Nội, các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ kiện luôn được rao rất nhiều trên mạng. Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này nhé, đơn cử như IFC Việt Nam. Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ về xe nâng: Dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

>>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp xe nâng tay cao Nhật cũ giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo