Ống dẫn dầu thủy lực xe nâng

Liên hệ
Liên hệ nhanh bộ phận tư vấn:
Mr.Tiến 0984636362

Ống dẫn dầu thủy lực xe nâng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống dẫn dầu thủy lực xe nâng với các cấu tạo, chất liệu khác nhau khiến việc lựa chọn của khách hàng gặp nhiều khó khăn. Các tiêu chí đề ra là sản phẩm phải bền bỉ, chắc chắn, chịu được áp suất cao. Nếu áp suất của ống dẫn dầu thủy lực quá thấp hay quá cao sẽ gây ra tình trạng nổ đường ống hoặc tiêu hao nhiên liệu. Vì thế các khách hàng rất chú ý đến yếu tố này và xem như là tiêu chuẩn quan trọng của một ống dầu tốt, an toàn, bền bỉ.

>>>Xem thêm: Địa điểm bán xe nâng tay cao 2m uy tín

Trên thị trường hiện nay, ống dẫn dầu thủy lực có rất nhiều chất liệu với các đặc tính khác nhau như các loại ống làm bằng cao su tự nhiên, đồng, nhôm, thép…tạo nên sự đa dạng về mẫu mã. Vì thế khách hàng cần nắm rõ chất liệu cũng như loại ống phù hợp với xe nâng của mình sao cho đảm bảo yếu tố bền bỉ, khó bị ăn mòn, không tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm chi phí.

Vì vậy Công ty IFC Việt Nam chuyên cung cấp các loại ống dầu, ống thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng như YOHOHAMA , MANULY, CAT … Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống dẫn dầu thủy lực xe nâng”

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo