10/10/2022 336 Views

Tổng hợp mẫu khay đựng linh kiện chất lượng được ưa chuộng

khay nhựa đựng linh kiện

Hiện nay, các sản phẩm khay đựng linh kiện ngày càng được phổ biến và ưa chuộng. Nó được sử dụng để đựng các phụ tùng sửa chữa xe máy, ô tô hay linh kiện điện tử,…Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu khau đựng linh kiện chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử là gì?

khay nhựa đựng linh kiện

Khay nhựa đựng linh kiện điện tử là các loại khay nhựa được sản xuất với mục đích chứa các loại linh kiện sử dụng trong các nhà máy, ngành công nghiệp điện tử, xưởng sản xuất công nghiệp,…

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa hút chân không định hình với tính chất, tiêu chuẩn cũng như mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng lĩnh vực. Hiện nay, nó được ứng dụng trong các ngành sản xuất, lắp ráp có nhiều linh kiện điện tử nhỏ, hoặc ngành thay thế, sửa chữa phụ tùng xe máy, ô tô,…

>>>Xem thêm: Cho thuê xe nâng tay tphcm bền đẹp giá tốt

Các loại khay nhựa đựng linh kiện điện tử

Dưới đây là một số loại khay nhựa đựng linh kiện điện tử phổ biến nhất hiện nay:

Khay chống tĩnh điện (khay nhựa phòng sạch)

Khay chống tĩnh điện

Khay chống tĩnh điện được đòi hỏi cao về thiết kế, chất lượng cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật. Nó được sử dụng ở các nhà máy, công ty sản xuất công nghệ cao, điện tử thậm chí là các môi trường phòng sạch nghiên cứu.

Loại khay này được sản xuất từ chất liệu đặc biệt nhằm giảm tĩnh điện cho linh kiện, bảo vệ linh kiện trước ảnh hưởng của bụi bẩn, tĩnh điện,….

Khay đóng gói linh kiện điện tử (đóng gói dụng cụ)

Khay đóng gói linh kiện điện tử còn được gọi là khay linh kiện dùng 1 lần. Thực chất nó là các bao bì sản phẩm của nhà sản xuất được thiết kế khe rãnh để phù hợp với phần linh kiện được đặt vào khay.

Bạn có thể nhìn thấy khay nhựa kinh kiện điện tử khi mua các dụng cụ như Head phone, thẻ nhớ, USD, CD, pin điện thoại,….

Khay dụng cụ và linh kiện điện tử

Khay dụng cụ và linh kiện điện tử

Sản phẩm này được dùng để đựng các linh kiện, phụ kiện nhỏ trong xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất cơ khí, máy móc. Loại khay này được sử dụng ở các ngành quà tặng, văn phòng phẩm, đồ chơi.

Khay dụng cụ và linh kiện điện tử thiết kế bền, nhỏ gọn, một số mẫu có nắp đậy và có thể xếp chồng lên nhau.

Ứng dụng của khay linh kiện trong cuộc sống

Khay đựng linh kiện được sử dụng để chứa các phụ tùng sửa chữa xe máy, ô tô, linh kiện điện tử, bulong, ốc vít, Khay được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, sử dụng trong các ngành máy móc, cơ khí, điện tử,…phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Mua khay linh kiện hay kệ dụng cụ ở đâu giá tốt?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm khay linh kiện điện, kệ đựng dụng cụ, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp thiết bị giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, tốt nhất quý khách nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, và các cơ sở được khách hàng đánh giá, phản hồi tốt về sản phẩm và dịch vụ.

Một số mẫu khay đựng linh kiện được ưa chuộng nhất

Dưới đây là một số mẫu khay đựng linh kiện phổ biến nhất hiện nay:

mẫu khay đựng linh kiện

mẫu khay đựng linh kiện 2

mẫu khay đựng linh kiện 3

mẫu khay đựng linh kiện 4

mẫu khay đựng linh kiện 5

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mẫu khay đựng linh kiện cũng như các loại khay đựng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo