10/10/2022 481 Views

Dầu Shell của nước nào? Dầu Shell có tốt không?

Dầu nhớt Shell của nước nào

Dầu Shell là một trong những loại dầu nhớt phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm và công dụng, dòng sản phẩm này được sử dụng cho nhiều loại động cơ. Vậy, dầu Shell của nước nào? Dầu Shell có tốt không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

>>>Xem thêm: Các loại xe nâng tay cao 2 tấn chính hãng giá tốt

Dầu nhớt Shell của nước nào?

Dầu nhớt Shell của nước nào

“Dầu Shell của nước nào?” là thắc mắc của đông đảo khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về nguồn gốc của dầu Shell.

Shell là loại dầu của tập đoàn Royal Dutch Shell (gọi tắt là Shell) ra đời năm 1907 thông qua việc sát nhập của 2 công ty bao gồm: Công ty vận tải và thương mại Shell (Shell Transport & Trading) — trụ sở ở Anh và Công ty dầu khí Royal Dutch (Royal Dutch Petroleum) — trụ sở Hà Lan.

Hiện nay, tên gọi Royal Dutch Shell vẫn được giữ nguyên đến ngày nay. Đây là tập đoàn năng lượng tư nhân lớn hàng đầu thế giới, trụ sở của Shell đặt tại Hague — Hà Lan còn trụ sở đăng ký đặt tại Luân Đôn — Anh. Hiện nay, nhà máy sản xuất có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Lịch sử thương hiệu Shell

Lịch sử thương hiệu Shell

Thương hiệu Shell ra đời do Marcus Samuel – một người Anh gốc Do Thái sáng lập. Ban đầu, ông có cửa hàng kinh doanh vỏ ốc trai, vỏ sò. Sau đó, với kinh nghiệm xuất nhập khẩu hàng hóa và vận tải đường biển, Marcus Samuel bắt đầu xuất khẩu dầu lửa và lấy tên thương hiệu của công ty mình là Shell (vỏ sò).

Năm 1987, công ty Vận tải và Thương mại Shell được ra đời. Sau đó năm 1907, Royal Dutch Shell được thành lập thông qua việc sáp nhập Shell Transport & Trading và Royal Dutch Petroleum.

Hiện nay Shell vẫn là một trong những tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới.

Nhớt Shell có tốt không?

Nhớt Shell có tốt không?

Hiện nay, Shell ngày càng tập trung phát triển về thiết kế, chất lượng cũng như công nghệ pha chế dầu gốc và phụ gia cao cấp, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dầu nhớt Shell.

Dưới đây là một số ưu điểm của nhớt Shell:

Không ngừng cải tiến để phù hợp các yêu cầu kỹ thuật từ các thế hệ động cơ mới nhất

  • Tuổi thọ nhớt cao, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm tối ưu
  • Không bị ăn mòn và rò rỉ
  • Hiệu suất công suất được duy trì ổn định, độ tin cậy lớn.

Mua nhớt Shell ở đâu chính hãng – uy tín?

Mua nhớt Shell ở đâu chính hãng - uy tín?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dầu nhớt Shell. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín, có thương hiệu.

Tốt nhất nên mua nhớt Shell ở các trung tâm buôn bán phụ tùng, thiết bị dầu nhớt hoặc các đại lý ủy quyền của nhớt Shell. Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ rõ ràng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi “Dầu Shell của nước nào” từ đó lựa chọn được loại nhớt phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo