13/10/2022 498 Views

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá sốc tại Hà Nội, Hải Phòng

Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong bến bãi, nhà kho, xưởng… vì sự tiện dụng của nó, xe nâng ngày càng được nhiều nhu cầu sử dụng không chỉ bó hẹp trong những không gian trên. Tuy nhiên, vì một số lý do nên việc sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn, việc thuê một chiếc xe nâng hàng là điều rất phù hợp trong trường hợp này.

Thuê xe nâng ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật IFC Việt Nam chuyên cho thuê xe nâng hàng (xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay) và xe nâng người. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực xe nâng tại miền Bắc. Liện hệ với IFC Việt Nam ngay hôm nay để nhận báo giá thuê xe nâng nhanh và chính xác nhất nhé.

IFC Việt Nam cho thuê những loại xe nào?

IFC Việt Nam có cho thuê tất cả những dòng xe nâng thông dụng nhất hiện nay với đầy đủ các thương hiệu Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Đài Loan.

Cho thuê xe nâng điện với cả 2 thiết kế đứng lái và ngồi lái:

 • Xe nâng điện Mitsubishi
 • Xe nâng điện Bishamom
 • Xe nâng điện Meditek
 • Xe nâng điện HELI
 • Xe nâng điện Toyota

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

 • Xe nâng người Genie
 • Xe nâng người JLG
 • Xe nâng người SKYJACK
 • Xe nâng Toyota

Ưu điểm thuê xe nâng hàng thay vì mua:

 • Thời gian sử dụng ngắn: bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong vài ngày hoặc vài tuần, nếu mua một chiếc xe mới thì hoàn toàn không cần thiết.
 • Thời gian sử dụng từ 3 ngày trở nên khi mà: chi phí thời điểm hiện tại của bạn không đủ để mua. Sử dụng xe nâng nhiều nhưng chi phí lại bị phân bổ theo từng tháng. Ngân sách không đủ để bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ. Tốn chi phí thuê bãi xe. Thiếu người quản lý và điều hành xe. Cần số lượng xe nâng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Vì sao nên thuê xe nâng bốc hàng ở IFC Việt Nam?

IFC Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, với nguồn xe đa dạng, nhiều mẫu mã. Là một trong những đơn vị được người dùng tin tưởng, thị trường mở rộng tại các thành phố lớn tại miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình… IFC Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và những chế độ kèm theo vô cùng hấp dẫn. Mức giá rẻ là một trong những yếu tố cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên IFC không đặt việc cho thuê xe nâng giá rẻ là yếu tố chủ đạo mà chính là chất lượng dịch vụ, quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Một số câu hỏi của khách hàng thuê xe nâng tại IFC:

– Tôi muốn thuê xe nâng tại Hải Phòng, thì bao giờ sẽ nhận được xe?
Trả lời: Tại Hải Phòng hiện nay IFC đã có chi nhánh, bạn có thể liên lạc hoặc đến tận nơi để tham khảo cũng như được tư vấn về các dòng xe. Bạn sẽ nhận xe ngay sau khi hoàn thành các thủ tục nhé.

– Tôi muốn thuê xe thang nâng người thì nên lựa chọn loại nào?
Trả lời: Xe thang nâng người hay còn gọi là xe nâng người. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, bạn nên liên lạc hoặc đến tận nơi để được tư vấn chính xác nhất. Tránh tình trạng thuê xe không đúng nhu cầu làm mất oan tiền và thời gian của quý khách.

– Dịch vụ cho thuê xe bốc hàng có phải là xe nâng hàng hay không?
Trả lời: vâng! Cách gọi khác nhau nhưng thức chất cho thuê xe bốc hàng chính là xe nâng hàng.

– Khi thuê xe nâng điện tại IFC, tôi có được bảo trì xe theo lịch không?
Trả lời: Kèm theo dịch vụ cho thuê chính là lịch bảo trì, bảo hành xe định kỳ bạn nhé.

– Thuê xe nâng tại Hà Nội thì bao giờ tôi nhận được xe?
Trả lời: Ngay sau khi bạn hoàn thành thủ tục là có thể nhận xe ngay lập tức. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

– Cho tôi xem báo giá xe nâng tại Hải phòng?
Trả lời: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên lạc với bộ phận kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa báo giá mới và tốt nhất cho quý khách hàng.

– Có phải xe nâng IFC là nơi có dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ nhất không?
Trả lời: Về giá nhiều nơi không công khai nên IFC không nhận mình có dịch vụ  thuê xe nâng giá rẻ nhất. Tuy nhiên chúng tôi cam kết dịch vụ hiện nay là một trong những đơn vị phân phối chất lượng nhất. Thuê xe nâng giá rẻ nhưng xe không như ý, không bảo hành, bảo trì thì công việc sẽ không hiệu quả. Như vậy đang từ giá rẻ sẽ thành giá đắt kèm theo những bực mình, khó chịu khi sử dụng xe nhé.

>>>Xem thêm: Thanh lý xe nâng tay cao cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo