06/10/2019 395 Views

Mua xe nâng Bishamon ở đâu?

xe nâng bishamon

Mua xe nâng Bishamon ở đâu?

Xe nâng Bishamon tại thị trường Việt Nam rất nhiều nơi phân phối, đầy đủ những sản phẩm từ đã qua sử dụng đến mơi 100%. Tuy nhiên trên 90% là những sản phẩm xe nâng tay bởi đây là sản phẩm được nước ta ưa chuộng nhất. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT IFC VIỆT NAM tự hào là một trong những địa chỉ phân phối xe nâng Bishamon chính hãng tại nước ta. Đến vưới IFC bạn không chỉ có được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn được những chế độ bảo dưỡng, bảo trì, thay thế linh kiện xe nâng Bishamon vô cùng hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những báo giá tốt nhất cho dòng xe nâng thương hiệu cao cấp này đặc biệt là sản phẩm xe nâng tay Bishamon. Bishamon là xe nâng thương hiệu Nhật Bản, có thêm các nhà máy đặt tại nhiều nơi trên thế giới

Công nghệ chế tạo xe nâng của Bishamon có những điểm khác biệt với các hãng xe nâng khác. Bài viết này IFC sẽ nói chi tiết về công nghệ của thương hiệu vận chuyển đình đám này nhé.

>>>Xem thêm: Bảng báo giá cho thuê xe nâng người giá rẻ 2022

Giới thiệu về Bishamon

Bishamon Industries Corp là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường xe nâng hàng trên thế giới. Với những thế mạnh riêng của mình, Bishamon ngày càng phát triển hơn trên thị trường châu Á. Ngành công nghiệp 4.0 phát triền đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải tiếp cận với trí tuệ nhận tạo (AI), những hãng xe nâng cũng không ngoại lệ, các thiết kế cũng đang hướng tới đối tượng nhân tạo. Dưới đây là những thông tin giới thiệu từ chính trang chỉ Bishamon

Báo cáo nhiệm vụ của chúng tôi

Bishamon Industries Corporation cam kết cung cấp các sản phẩm phương tiện chất lượng cao, sáng tạo để tăng cường an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá mong đợi của khách hàng về chất lượng, phân phối và giá trị thông qua cải tiến liên tục và tương tác của khách hàng.

Làm việc, làm việc và làm việc cùng bạn

Chúng tôi nhận ra rằng phục vụ nhu cầu của khách hàng là tối quan trọng, và đã điều chỉnh một triết lý của công ty để tăng cường sự phát triển của quan hệ đối tác mạnh mẽ với các đại lý của chúng tôi

tuyên bố của ông phục vụ như một nguồn cảm hứng cho tất cả nhân viên của chúng tôi, và cho các đại lý có giá trị của chúng tôi. Nó minh họa cam kết của chúng tôi là trở thành một công ty định hướng khách hàng nhận ra giá trị của quan hệ đối tác với các đại lý của chúng tôi. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi, chúng tôi không thể đạt được mục tiêu của chúng tôi mà không có bạn! Chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi tạo ra sự khác biệt và sự cống hiến và cam kết của họ đối với bạn sẽ xây dựng một đội ngũ bất khả chiến bại để đưa chúng ta vào thiên niên kỷ tiếp theo.

Bishamon có những loại xe nâng nào?

Xe nâng bàn Bishamon (lift tables)

Xe nâng bàn là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bishamon. Dưới đây là những thiết kế mới nhất của Bishamon:

 • OPTIMUS SERIES: Bàn nâng thang máy thủy lực điện có thang máy từ năm 2000 đến 5000 lbs. Máy móc sử dụng luôn đảm bảo tối đa cho chỉ số an toàn
 • EZ UP SERIES: Bàn nâng hình cắt bằng khí nén với hoạt động phi thủy lực
 • LOPROFILE SERIES: Bàn nâng hình cắt điện thủy lực với chiều cao thu gọn thấp tới 2,9 in
 • DÒNG SẢN PHẨM COMPACLIFT: Nhỏ, nhỏ gọn Scissor Lift Bảng với nhiều năng lực và quyền lực tùy chọn
 • MOBILIFT BX SERIES: Bảng nâng hạ di động với bơm chân tay và bơm xi lanh tích hợp cho độ tin cậy tối đa
 • MOBILIFT BXB SERIES: Bảng nâng di động bằng pin có tay cầm đẩy và điều khiển nút bấm có thể tháo rời

Xe nâng tay Bishamon (pallet handing)

Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của Bishamon, các thiết kế luôn được thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất. Linh hoạt, đơn giản, hiệu quả đó là những yêu cầu khắt khe đối với những sản phẩm xe nâng tay Bishamon tự đặt cho mình. Các mẫu sản phẩm xe nâng tay mới nhất của Bishamon bao gồm:

 • LIFT PILOT: Thiết kế “Tiết kiệm không gian” độc đáo với dấu chân nhỏ nhất trong ngành.
 • DÒNG MÁY EZ LOADER: Tự định vị Pallet định vị tự động – Pallet Nắn.
 • EZ OFF SERIES: Lift Với ​​Turntable có thể được tải hoặc dỡ với một xe tải Pallet
 • DÒNG MÁY EZ X LOADER: Máy định vị tự động Pallet tự động mới của Bishamon
 • UNILIFT: Vị trí có thể hoạt động như một xe tải Pallet và nâng một Pallet đóng cửa để làm việc chiều cao.
 • BLUE LABEL SERIES: BS Series – Xe tải Pallet cầm tay với thiết kế và độ tin cậy cao cấp

Thang máy di động (Mobile handing)

Sản phẩm dùng để đưa hàng hóa lên một chiều cao nhất định, tại Việt Nam hay gọi là xe nâng mặt bàn tuy nhiên mẫu thiết kế này có thể nâng cao hơn với xe nâng bàn bình thương. Các mẫu sản phẩm này tuy mới mẻ nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn thử tìm kiếm về sản phẩm này trên mạng sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về sản phẩm của Bishamon. Dưới đây là các mẫu sản phẩm của thương hiệu Bishamon.

 • MOBILIFT BX SERIES: Bảng nâng hạ di động với bơm chân tay và bơm xi lanh tích hợp cho độ tin cậy tối đa.
 • MOBILIFT BXB SERIES: Bảng nâng di động bằng pin có tay cầm đẩy và điều khiển nút bấm có thể tháo rời.
 • UNILIFT: Vị trí có thể hoạt động như một xe tải Pallet và nâng một Pallet đóng cửa để làm việc chiều cao.
 • SKIDLIFT LV SERIES: Hướng dẫn sử dụng chân bơm Thang máy cho Skids Và Pallet mở đáy.
 • SKIDLIFT LVE SERIES: Pin hoạt động Thang máy cho Skids Và pallet đáy mở.
 • LOẠT MOBILEVELER: Bàn làm việc tự san lấp mặt bằng cung cấp sự thoải mái của hoạt động bù tải
 • BS BLUE SERIES: BS Series – Xe tải Pallet cầm tay với thiết kế và độ tin cậy cao cấp

Skid Lifts:

Là loại thiế kế dành riêng cho những không gian nhỏ hẹp, với các thiết kế nổi bật sau:

 • LIFT PILOT: Thiết kế “Tiết kiệm không gian” độc đáo với dấu chân nhỏ nhất trong ngành.
 • SKIDLIFT LV SERIES: Hướng dẫn sử dụng chân bơm Thang máy cho Skids Và Pallet mở đáy.
 • SKIDLIFT LVE SERIES: Pin hoạt động Thang máy cho Skids Và pallet đáy mở

Vì sao nên chọn xe nâng Bishamon

 1. Thiết bị xử lý vật liệu không chỉ cung cấp hỗ trợ ergonomic cho công nhân, nó cũng cung cấp các giải pháp xử lý mà chỉ đơn giản là không thể được giải quyết với bàn tay con người một mình.
 2. Vượt xa khả năng của con người: Thiết bị xử lý vật liệu cung cấp khả năng xử lý tải trọng vượt quá khả năng của con người và cung cấp các giải pháp nâng cao quy trình sản xuất hiện nay.
 3. Trợ lý ergonomic cá nhân của bạn: Nâng và mang vật liệu có thể gây thương tích nghiêm trọng, lâu dài. Giảm sự khó chịu với sản phẩm xử lý vật liệu thích hợp.
 4. Đầu tư vào giá trị: Các sản phẩm của Bishamon đã được thử nghiệm để chịu được những môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất bao gồm nhà kho, nhà máy và dây chuyền lắp ráp. Liên hệ với Bishamon để tìm đúng thiết bị xử lý vật liệu cho ứng dụng của bạn.
 5. Không phát triển về các dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong (động cơ diesel, xăng), xe nâng điện nên các sản phẩm của Bishamon luôn được chăm chút hơn.
 6. Các chỉ số an toàn lao động và quản lý sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, bạn sẽ thấy những sản phẩm của Bishamon toát lên điều đó ngay khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo