12/10/2022 249 Views

Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng | Uy tín, chất lượng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kho bãi trên thị trường có nhu cầu sử dụng xe nâng bốc hàng để đảm bảo tối ưu về chi phí và thời gian. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sử dụng dài hạn hoặc có khả năng mua các loại xe đắt tiền này. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng của IFC Việt Nam sẽ là giải pháp phù hợp cho những khách hàng này!

Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng ở đâu là tốt nhất

dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng

Câu trả lời chính là thương hiệu IFC Việt Nam – đơn vị có dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng tốt nhất tại miền Bắc. Công ty IFC với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và cho thuê các loại xe chuyên dụng này sẽ làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng với chất lượng và chi phí hợp lý.

Không chỉ đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, IFC Việt Nam còn cung cấp đầy đủ các loại xe nâng hàng như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe chuyên dụng,… hiện đại và tiên tiến, thậm chí là kể cả xe nâng người.

Hãy liên hệ với Xe nâng IFC để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất nhé!

IFC Việt Nam có những dịch vụ cho xe thuê xe nâng bốc hàng nào

dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng

Với hàng trăm loại xe nâng các loại, IFC sẽ cung cấp tất cả các dòng xe từ thông dụng cho đến chuyên dụng có thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu.

Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng của IFC: Cho thuê xe nâng điện với 2 thiết kế đứng lái và ngồi lái:

  • Từ thương hiệu xe nâng điện Mitsubishi
  • Từ thương hiệu xe nâng điện Bishamom
  • Từ thương hiệu xe nâng điện Meditek
  • Từ thương hiệu xe nâng điện HELI
  • Từ thương hiệu xe nâng điện Toyota.

dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng

Ngoài những thương hiệu xe nâng điện ở trên, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người làm việc trên cao từ những cái tên nổi tiếng nhất như Genie, JLG, Toyota,…

Chỉ cần bạn đến với IFC Việt Nam, bạn sẽ nhận được đa dạng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Lí do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng của IFC Việt Nam

dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng

Lí do nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng:

Với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ngắn hạn và không có điều kiện để mua sắm những loại xe nâng đắt đỏ, thì dịch vụ thuê xe nâng hàng là giải pháp lựa chọn hàng đầu.

Khi thuê xe nâng hàng, bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính, bảo dưỡng xe thường kỳ, không cần kinh nghiệm quản lý vận hành, nhu cầu tăng cao bất chợt,…

Và lý do chọn dịch vụ thuê xe nâng bốc hàng của IFC Việt Nam

Nguyên nhân đầu tiên có thê kể đến là kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối và vận hành dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của IFC Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đã đạt được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc. Với uy tín, chất lượng, IFC Việt Nam sẽ không bao giờ làm thất vọng những khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.

dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng

Thứ 2, IFC có đầy đủ, phong phú các loại xe nâng hàng từ thông dụng nhất cho đến những loại chuyên dùng như nâng hóa chất, nâng dầu,…

Đội ngũ kĩ thuật, chuyên môn cao của chúng tôi sẵn sàng tập huấn cách sử dụng cũng như có mặt ngay lập tức để sửa chữa, đổi xe mới theo nhu cầu hoặc khi thiết bị có vấn đề.

Các gói dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi cũng rất linh động, chi phí hợp lý cạnh tranh trên thị trường và kí kết nhanh chóng để chuyển thiết bị cho khách hàng có nhu cầu sớm nhất có thể.

Với những ưu đãi luôn cập nhật liên tục, thì dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng của IFC Việt Nam sẽ là điểm đến uy tín, chất lượng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại xe nhiều công năng này!

>>>Xem thêm: Địa điểm cho thuê xe nâng tại Nam Định uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo