10/10/2022 499 Views

Dầu nhớt mekong có tốt không? 6 Loại dầu thủy lực giá rẻ nhất

Dầu thủy lực giá rẻ Nikko

Hiện nay, dòng sản phẩm dầu thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó có dầu thủy lực Mekong. Loại dầu này được sử dụng khá phổ biến hiện nay và phù hợp với nhiều loại động cơ. Vậy, dầu nhớt Mekong có tốt không? Nên lựa chọn loại dầu nhớt nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

3 loại dầu thủy lực Mekong tốt nhất hiện nay

Hiện nay có 3 loại dầu thủy lực Mekong chính, cụ thể như sau:

1. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 32

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 32

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32. Nó được pha chế theo công nghệ kết hpwj giữa dầu gốc khoáng cao cấp với chất phụ gia chuyên dụng. Đây là loại dầu nhớt chống mài mòn được sử dụng trong hệ thống thủy lực dùng để làm mát và bôi trơn động cơ.

2. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46

Mekong Canarry CS 46 là loại dầu nhớt thủy lực chống mài mòn cực tốt. Nó là sản phẩm dầu thủy lực 46 được pha chế kết hợp một số chất phụ gia cùng dầu gốc khoáng.

Hiện nay, dầu thủy lực Mekong Canary CS 46 được sử dụng cho hệ thống thủy lực xe tải, thiết bị xây dựng, thiết bị công nghiệp,…Vai trò của nó là giảm ma sát, bôi trơn và tăng tuổi thọ cho động cơ.

3. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 được pha chế theo công nghệ hiện đại và được ứng dụng trong hệ thống truyền động thủy lực của bơm chân không, bơm cánh quạt và các loại máy công cụ.

Sản phẩm dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 có khả năng chống mài món tốt, sử dụng để làm mát, bôi trơn và gia tăng tuổi thọ cho động cơ.

Một số thương hiệu dầu nhớt nổi bật tại Việt Nam

Dưới đây là một số thương hiệu dầu nhớt nổi bật tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo thêm:

1. Dầu thủy lực giá rẻ SHL

Dầu thủy lực giá rẻ SHL

SHL là thương hiệu dầu thủy lực được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Dầu thủy lực SHL hạn chế sự hình hành cặn bám, cặn gỉ, cặn bùn, cặn keo do sự phân hủy của dầu nhợ hệ thống chất phụ gia chống gỉ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống máy móc của bạn.

2. Dầu thủy lực giá rẻ Castrol

Dầu thủy lực giá rẻ Castrol

Castrol cũng là một trong những thương hiệu dầu nổi bật tại Việt Nam. So với các loại dầu thủy lực khác thì Castrol có giá thành khá cao, đổi lại chất lượng của nó vô cùng vượt trội.

Nhiều chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng loại dầu này cho hệ thống máy móc hoạt động với tần suất lớn bởi nó có độ bền cao, an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các động cơ.

3. Dầu thủy lực giá rẻ Mekong

Dầu thủy lực giá rẻ Mekong

Loại dầu thủy lực này được sản xuất trực tiếp bởi hãng dầu nhớt Mekong với nhiều ưu điểm nổi bật như: ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt, ức chế bọt,…trong bơm thủy lực. Nó được pha chế giữa các chất phụ gia cùng dẩu gốc khoáng cao cấp với chất lượng tốt.

4. Dầu thủy lực giá rẻ Nikko

Dầu thủy lực giá rẻ Nikko

Dầu thủy lực Nikko cũng là một trong những loại dầu nhớt được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng trong các loại máy móc công nghiệp như máy ép, máy nâng hoặc những hệ thống máy móc vận hành theo nguyên lý sử dụng chất lỏng để truyền lực.

5. Dầu thủy lực giá rẻ Shell

Dầu thủy lực giá rẻ Shell

Shell là hãng dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm dầu nhớt Shell được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và mang lại nhiều tính năng vượt trội trong các thiết bị di động và thiết bị sản xuất.

Ngoài ra, nó còn có khả năng chống phân hủy do cơ học và nhiệt, ngăn việc hình thành cặn bẩn khiến hiệu quả hoạt động của hệ thống thủy lực bị giảm.

6. Dầu thủy lực giá rẻ PV Oil

Dầu thủy lực giá rẻ PV Oil

PV Oil là thương hiệu dầu thủy lực hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng ưa chộng. Nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: truyền tải năng lượng tốt, khả năng bôi trơn ổn định. Đặc biệt, PV Oil cũng là dòng dầu thủy lực có tính ổn định, tuổi thọ cao, tính năng lọc vượt bậc, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Dầu nhớt Mekong có tốt không?” cũng như hiểu thêm về các thương hiệu dầu nhớt nổi bật tại Việt Nam. Chúc bạn lựa chọn được loại dầu nhớt phù hợp nhất cho động cơ của mình.

>>>Xem thêm: Các loại xe nâng tay cao 2 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo