Ắc quy Chloride

Thông tin sản phẩm:
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 19
  • Xu hướng tìm kiếm: ẮcquychlorideẮcnâng
Liên hệ

Mô tả

Ắc quy Chloride

Bình điện xe nâng CEIL (Chloride) 560Ah 4IPZS560 mới 100%, chất lượng cao. Bình điện được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nước Anh và Mỹ, xuất xứ Ấn Độ (CO/CQ). Bình điện xe nâng CEIL có tuổi thọ sử dụng cao, bảo hành 1 năm và thích hợp sử dụng cho tất cả các loại xe nâng điện, bao gồm:

Bình điện xe nâng CEIL (Chloride) 560Ah 4IPZS560 dòng hàn chì gồm có bình điện 72V,…

Phù hợp cho tất cả các loại xe nâng trên thị trường như: Komatsu, Jungheinrich , Nichiyu , Linde , Crown , Toyota , Nissan Forklift etc.

acquy loại: 24V, 36V, 48V, 72V.

Với đủ các size dung lượng.

Đây là thương hiệu ắc quy lâu năm và uy tín nhất của Mỹ từ những năm 1930, qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ, đến nay, thương hiệu Chloride đã có mặt trên toàn cầu với hệ thống các nhà máy sản xuất rộng khắp thế giới.

Được sản xuất tại Nhà máy Chloride ở Ấn Độ, sản phẩmA Chloride hoàn thiện đã đáp ứng tất cả những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm ắc quy Chloride của nhà máy này luôn được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới tin dùng

Vì sao nên mua ắc quy CHLORIDE tại IFC Việt Nam
Bình ắc quy Chloride Ấn Độ 48V/365Ah/5Hr cho xe nâng hàng được IFC Việt Nam cung cấp thiết bị phụ tùng, phụ kiện cho xe nâng hàng – nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu này, cam kết mang tới cho khách hàng chế độ chăm sóc, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Đảm bảo sản phẩm cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của CHLORIDE tại Ấn Độ. Trong quá trình kiểm tra đóng gói luôn có sự giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành của hãng.

Bên cạnh đó, khi đến với IFC Việt Nam, quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất mà còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hàng, bảo dưỡng tốt nhất.

Chính sách bảo hành
Sản phẩm ắc quy Chloride được bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, cam kết thay mới 100% sản phẩm. Sản phẩm được đi kèm chứng thư xuất xứ minh bạch và rõ ràng từ nhà sản xuất của Ấn Độ, khách hàng được đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm mắc lỗi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ắc quy Chloride”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về xenangifc.vn. All rights reserved. Thiết kế website bởi Seo Viet