Cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng điện

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT IFC VIỆT NAM

Hiện nay, để giảm tải chi phí tài chính cũng như tiết kiệm về chi phí, rất nhiều Doanh nghiệp đã hướng tới dich vụ thuê xe nâng điện đã qua sử dụng, thuê xe nâng có lái xe và thuê xe nâng không có lái xe. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì:

- Doanh nghiệp không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu để mua xe nâng mới

- Không phải mất thêm chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dụng xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm.

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, cho thuê xe nâng điện ngày càng phát triển rộng rãi tại Việt Nam và đáp ứng gần như không đủ với lượng nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng đối với các doanh nghiệp cũng như các khách hàng cá nhân. Các bạn có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Và điều quan trọng nhất chính là các bạn tìm cho mình được những chiếc xe nâng thích hợp nhất và phù hợp nhất để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc của bạn và song song với nó đó cũng là bạn tìm cho mình được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tốt vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và đi kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng 24/7.

cho thue xe nang dien

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, IFC VIỆT NAM không ngừng đẩy mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng điện đã qua sử dụng. Các loại xe nâng cho thuê bao gồm: Xe điện, xe nâng dầu đứng lái,xe ngồi lái, xe ngồi lái lệch, xe kẹp caston và xe pushpull . Ngoài ra, IFC VIỆT NAM còn cho thuê xe nâng với của thương hiệu khác như: Still, TCM, Komatsu, Nissan, Toyota, Jungheinrich, Mitsubishi,…. Bên cạnh đó, IFC VIỆT NAM còn cho thuê các loại thiết bị xây dựng: xe nâng thang (xe nâng người), xe xúc, xe kéo… với giá thuê hợp lý cho các hợp trường hợp thuê lâu dài hoặc thuê trong thời gian ngắn như thuê 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.   

Bởi vì, tùy theo mức độ công việc và yêu cầu công việc

– Thời gian thuê ngắn chỉ cần dùng xe làm việc trong thời gian ngắn, 01 ngày, 5 ngày hoặc 1 tuần, 2 tuần…

– Thời gian thuê lâu dài: từ 3 tháng trở lên,

+ cần thuê xe nâng hàng theo thời vụ, theo mùa làm ăn

+ Chưa muốn đầu tư khoản ngân sách lớn

+ Ngân sách cho việc bảo dưỡng, sửa chữa quá cao

+ Chưa có kinh nghiệm nhất định về xe nâng

+ Tốn kinh phí thuê kho bãi khi xe chưa có nhu cầu sử dụng

+ Thiếu nhân sự quản lý và điều hành xe

+ Cần đến số lượng lớn xe nâng nhưng không đủ

….

cho thuê xe nâng điện

Hãy đến với Công ty Chúng tôi, trong kho có đầy đủ xe nâng điện cũ từ 1 tấn đến 3 tấn, chiều cao từ 3-8m , từ xe tải trọng nhỏ đến lớn, xe đứng lái đến ngồi lái, hay ngồi lái lệch để đáp ứng nhu cầu nâng hàng trong kho với lối đi nhỏ hay xưởng nhỏ , xưởng quy mô lớn

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, với đội quân kỹ thuật bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng, chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và sử dụng tốt và tối đa các tính năng của xe để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho,

Trong thời gian Quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ miễn phí 100% các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của xe và luôn luôn có một đội kỹ thuật bảo trì định kỳ hàng tháng đối với các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng dịch vụ thuê xe đã qua sử dụng của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn có mặt sau 01-02 giờ khi nhận được sự cố phát sinh hỏng hóc từ xe cho thuê để khắc phục các sự cố kỹ thuật để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ cho thuê xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất Hà Nội và toàn miền Bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam.... cũng như toàn Việt Nam

Khu vực cho thuê xe nâng: toàn quốc.